Apple triển khai dự án xe hơi với Magna Steyr

0
247
xe-hoi-apple
Apple triển khai dự án xe hơi với Magna Steyr

Apple gần đạt một thỏa thuận với Magna Steyr trong dự án sản xuất xe hơi sắp tới của hãng.

Được thành lập vào năm 2001 và trực thuộc Magna International. Magna Steyr là nhà sản xuất phụ tùng ô tô trụ sở tại Áo, cung cấp phụ tùng cho nhiều hãng ô tô trên thế giới.

Trong thực tế, Magna hiện đang sản xuất phụ tùng xe hơi cho nhiều hãng như BMW, Aston Martin và Volkswagen. Nhằm giảm bớt quá tải sản xuất cho các doanh nghiệp này. Ngay sau đó, hãng sẽ giúp chế tạo hai mẫu xe từ các danh mục đầu tư Jaguar Land Rover và tiếp theo có thể là Apple.

Một báo cáo toàn diện về Magna của Bloomberg cho thấy một chục nhân viên của hãng đã làm việc với Apple để giúp biến chiếc xe đầu tiên của Apple thành hiện thực.

Có thể suy đoán rằng trong khi Apple phát triển hệ thống tự lái của xe hơi. Magna Steyr sẽ được giao nhiệm vụ thiết kế các chiếc xe. Hai hãng sau đó có thể hợp tác về thiết kế và triển khai cuối cùng trước khi sản xuất bắt đầu tại một trong các cơ sở của Magna.

Từ một quan điểm hậu cần, hãng chắc chắn có ý nghĩa đối với Apple để giảm tải sản xuất cho công ty khác. Sau tất cả, công ty Đài Loan Foxconn Technology Group chế tạo iPhone cho phép Apple tập trung hoàn toàn vào việc thiết kế và phát triển của các thiết bị của nó.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết