Ateca X-Perience sắp xuất hiện với mẫu ghế thiết kế độc đáo

0
396
ateca-x-perience-ra-mat-voi-banh-xe-thiet-ke-doc-dao
Ateca X-Perience sắp xuất hiện với mẫu ghế thiết kế độc đáo

Lần đầu tiên, Ateca mạo hiểm đưa dòng xe off-road ra thị trường vào đầu năm nay với sự ra mắt của xe 7 chỗ đầu tiên của hãng. Nhưng dường như chiếc xe chưa đủ hầm hố như mong đợi, do đó hãng Tây Ban Nha tiếp tục tung ra Ateca X-Perience mới.

Thiết bị được tiết lộ tại sự kiện Paris Motor Show một tuần nữa kể từ bây giờ, Ateca đựoc áp dụng một ứng dụng tương tự như Leon X-perience. Đó là thiết lập ngoài các phiên bản kiểu dáng đẹp của chiếc xe 7 chỗ với cản xe mới, vành chắn gom dầu, vành chắn đèn sương mù, vòm bánh xe màu đen, tăng cường cánh gió bên, sơn chống xước, tăng khoảng cách gầm xe, và bánh xe 18-inch.

ghe-xe-ateca-x-perience
Ateca X-Perience sắp xuất hiện với mẫu ghế thiết kế độc đáo

Xe cũng trang bị thanh đỡ mui xe bằng crôm, cánh gió mới, và tấm chắn bùn, được mô tả ở đây trong một sắc thái quân sự phù hợp của màu xanh lá cây ô liu mờ với điểm nhấn màu cam. Dòng xe off-road tiếp tục bên trong với tông màu nâu và màu xanh lá cây, với những đường khâu màu cam và ghế ngồi thể thao đặc biệt viền da lộn. Và dĩ nhiên tên X-perience (hoặc các chữ cái XP) đều được trang trí cả bên trong và bên ngoài.

May mắn là Ateca X-perience không chỉ gồm lợi ích mà còn có đặc tính riêng. Động cơ turbodiesel 2.0 lít, công suất190 mã lực truyền đến 4 bánh xe thông qua hộp số 7 cấp, ly hợp kép và hệ thống dẫn động 4 bánh HALDEX. Chưa có giá cả cụ thể, nhưng chiếc xe hứa hẹn là một sản phẩm đột phá vào năm sau.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết