Audi A8 mới dự kiến ra mắt Công nghệ bảng điều khiển ảo

0
357
Audi A8 cong nghe dieu khien ao
Audi A8 mới dự kiến ra mắt Công nghệ bảng điều khiển ảo

Audi A8 mới đang ngày càng có khả năng là mẫu xe đầu tiên của hãng đưa công nghệ bảng điều khiển ảo ra thị trường.

Duyệt trước bởi chiếc Audi E-tron Quattro Concept, bảng điều khiển ảo Audi mở rộng trên buồng lái ảo của hãng bằng cách thay thế hầu hết các nút bấm vật lý và nút điều khiển với ba màn hình kỹ thuật số chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của xe.

Màn hình hiển thị lớn nhất là màn hình 14,1-inch có tác dụng như bảng điều khiển. Màn hình cong này sau đó liên kết với hai màn hình cảm ứng trên giao diện điều khiển trung tâm, hàng đầu trong số đó bao gồm sự điều hướng và thông tin giải trí hoạt động trong khi màn hình thấp hơn cung cấp đầu vào văn bản và điều khiển máy điều hòa không khí.

audi a8 dieu khien ao
Suy đoán về A8 mới sẽ xuất hiện vào năm 2017

Một tính năng chính của bảng điều khiển ảo Audi là màn hình cảm ứng của nó sử dụng thông tin phản hồi xúc giác có nghĩa là một nhà điều hành có thể cảm nhận được khi họ đã kích hoạt một chức năng, chứ không phải là không có mục đích khai thác và thúc giục vào màn hình mà không đưa ra thông tin phản hồi cảm giác.

Khi được phỏng vấn bởi Autocar về mẫu xe nào sẽ ra mắt hệ thống đó, chuyên gia điện tử Audi Andreas Lamprecht nói: “Rõ ràng đó là một công nghệ mà sẽ bắt đầu trong xe hơi lớn của chúng tôi và hạ phạm vi xuống,” có khả năng A8 mới sẽ xuất hiện vào năm 2017 là mẫu xe đầu tiên ra mắt hệ thống điều khiển ảo.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết