Audi Q5 thẳng tiến đến Los Angeles

Khách hàng Mỹ sẽ được cung cấp ban đầu là một sự lựa chọn hệ thống truyền động duy nhất trong Audi Q5 2018 và đó là động cơ xăng TFSI 2.0 lít

0
446
Audi Q5 thẳng tiến đến Los Angeles
Audi Q5 thẳng tiến đến Los Angeles

Audi mang Q5 mới đến Los Angeles Auto Show, đây là lần xuất hiện đầu tiên trên đất Hoa Kỳ.

Khách hàng Mỹ sẽ được cung cấp ban đầu là một sự lựa chọn hệ thống truyền động duy nhất trong Audi Q5 2018 và đó là động cơ xăng TFSI 2.0 lít, 252hp ghép với một hộp số S-Tronic 7 cấp, ly hợp kép.

Hiệu suất đầy đủ hơn, như Audi tuyên bố thời gian tăng tốc từ 0-60 mph (0-96 km / h) trong 5,9 giây, nhanh hơn 1,1 giây so với mẫu xe nó thay thế.

Audi mang Q5 mới đến Los Angeles Auto Show
Audi mang Q5 mới đến Los Angeles Auto Show

Công suất được truyền tới cả bốn bánh xe thông qua một hệ thống Quattro thế hệ mới của thương hiệu có sử dụng một ly hợp đa đĩa điều khiển điện tử cùng với một khác biệt trục sau khử ghép để đạt được sự phân phối mô-men xoắn biến thiên đầy đủ.

Hệ thống treo phía trước, năm-liên kết được thiết kế lại hoàn toàn để cung cấp thêm sự thoải mái và nhanh nhẹn hơn. Audi sẽ cung cấp một hệ thống treo thích ứng như một lựa chọn, tính năng điều khiển van điều tiết điện tử liên tục và chế độ hoạt động khác nhau thông qua chế chọn hệ thống lDrive của hãng.

Audi Drive Select cung cấp năm chế độ lái khác nhau
Audi Drive Select cung cấp năm chế độ lái khác nhau

Audi Drive Select cung cấp năm chế độ lái khác nhau – thoải mái, tự động, năng động, offroad, và cá nhân, giúp người lái xe chọn tùy chọn phù hợp nhất với các điều kiện lái xe và sở thích xử lý.

Cabin của Audi Q5 mới hứa hẹn cung cấp một cảm giác không gian rộng rãi, trong đó có nhiều chỗ để chân và vai ở phía sau và các tính năng công nghệ mới nhất của thương hiệu, chẳng hạn như tùy chọn Virtual Cockpit, thông tin giải trí MMI cảm ứng và các tính năng kết nối điện thoại thông minh tiêu chuẩn như Apple Car play và Android Auto.

Cabin của Audi Q5 mới hứa hẹn cung cấp một cảm giác không gian rộng rãi
Cabin của Audi Q5 mới hứa hẹn cung cấp một cảm giác không gian rộng rãi

Audi cũng mang cho Q5 mới một bộ đầy đủ các hệ thống an toàn chủ động tiên tiến. Chẳng hạn như hệ thống phanh tự động khẩn cấp, có thể bắt đầu phanh đầy đủ ở tốc độ lên đến 52mph khi nó phát hiện vào cua và phương tiện đứng yên, cũng như người đi bộ có thể dẫn đến một vụ va chạm tiềm năng. Điểm nổi bật khác là hệ thống hỗ trợ ùn tắc giao thông có thể vận hành xe ở tốc độ giữa 0 đến 40mph trong giao thông tắc nghẽn.

Audi Q5 2018 sẽ được bán tại thị trường Mỹ vào mùa xuân năm 2017, với giá cả và chi tiết khả năng iết kiệm nhiên liệu sẽ được công bố gần đến ngày đó.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết