Bộ ba xe Agera RSR cuối cùng của Koenigsegg

0
519
ba xe Agera RSR Koenigsegg
Bộ ba xe Agera RSR cuối cùng của Koenigsegg

PHOTO GALLERY

Với sự ra đời của Regera, mẫu xe Agera của Koenigsegg đang trong quá trình sản xuất.

Được sản xuất từ năm 2011, mẫu xe Agera liên tục phát triển siêu độc quyền, áp đảo những siêu xe khác, với chiếc One: 1 và biến thể RS đại diện cho đỉnh cao của xe. Nhưng có vẻ như, hãng sản xuất ô tô nhỏ và độc lập của Thụy Điển đã để lại chiếc xe sau cùng này ra mắt chiếc RS dựa trên RSR như là tác phẩm cuối cùng trong đội hình xe của hãng.

Chiếc “biến thể cuối cùng” đã được công bố như là một bộ 3 xe tại buổi triển lãm ô tô Geneva năm 2016. Mỗi chiếc đã được ủy quyền bởi Koenigsegg Nhật Bản. Tầm nhìn khôn khéo, chiếc RSR đi kèm với một mui cứng tháo rời và có đặc tính riêng của mình (mặc dù chỉ người hâm mộ Koenigsegg nhận ra điều đó từ chiếc RS), chiếc One: 1 có một cái môi trên mui xe, một thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ở phía sau kết hợp cới những cánh nhỏ điều chỉnh được và cánh gió phía sau có sẵn như là tiêu chuẩn.

Ba chiếc xe, có màu xanh ngọc, màu đen và màu trắng (mỗi chiếc với phong cách nội thất thích hợp) động cơ turbo kép V8, dung tích 5.0 lít, công suất 1.160 mã lực và mô-men xoắn 1289 Nm (950 lb-ft). Ban đầu, người ta tin rằng các mẫu xe sẽ áp dụng công suất khổng lồ 1346 mã lực và mô-men xoắn 1.371 Nm (1.011 lb-ft) đầu ra theo tiêu chuẩn của One: 1, nhưng có vẻ như gói công suất megawatt vẫn không bắt buộc. Không phải tệ để gây chú ý, bạn có nghĩ vậy không?

Không ngạc nhiên, tất cả ba chiếc xe đã được đề cập đến.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết