Chủ sở hữu Ford Focus RS tặng khóa học lái xe miễn phí

0
347
ord Focus RS Owners tang khoa hoa lai xe mien phi
Chủ sở hữu Ford Focus RS Owners tặng khóa học lái xe miễn phí

Mua một chiếc ô tô là một chuyện, nhưng  làm thế nào để sử dụng nó là một vấn đề hoàn toàn khác. May mắn thay có một mảng phát triển của các chương trình lái xe tiên tiến có sẵn. Một số trong số họ thậm chí đi kèm các gói miễn phí với khi mua những mẫu thiết kế của họ. Giống như RS mới của Ford Adrenaline Academy.

Chương trình phục vụ đặc biệt cho RS Ford Focus, tất cả các bánh lái và 350 mã lực nóng từ Dearborn. Đó là một phần tại Trường Ford Performance Racing tại Campus Utah Motorsports ở Grantsville, nơi Ford cũng chạy dòng xe ST Octane Academy cho chủ sở hữu của Fiesta ST và Focus ST.

Chương trình giảng dạy bao gồm thời gian cả trong lớp học và thực hành, kỹ thuật lái, luân chuyển, và vào cua trong khi làm chủ bốn chế độ lái xe của chiếc xe. Giám hộ diễn ra đằng sau tay lái của chiếc RS Focus được trang bị thiết bị an toàn, khác với chủ sở hữu / người tham gia có ở nhà.

Chương trình kéo dài một ngày, và được cấp miễn phí cho bất cứ ai mua Focus RS. Những người tham gia chỉ cần trả chi phí vận chuyển và chỗ ở riêng của họ. Bên cạnh đó có tùy chọn thêm một ngày thứ hai ở Mustang GT.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết