Chủ nhân Ferrari 360 Spider đen đủi vừa mất tiền lại vừa mất xe

Chiếc Ferrari của ông đã bốc cháy và tiền cùng máy tính xách tay của ông đã bị mất trong khi chiếc xe đang bốc cháy

0
275
Chủ nhân Ferrari 360 Spider đen đủi vừa mất tiền lại vừa mất xe
Chủ nhân Ferrari 360 Spider đen đủi vừa mất tiền lại vừa mất xe

Định luật Murphy một lần nữa tái hiện với một người đàn ông không may. Chiếc Ferrari của ông đã bốc cháy và tiền cùng máy tính xách tay của ông đã bị mất trong khi chiếc xe đang bị thiêu rụi cùng một lúc.

Khi Tan Shukla dừng lại trên Freemont Street ở New South Wales, Sydney, để rút tiền ở ngân hàng, ông chắc chắn không mong đợi rằng xe 360 Spider màu vàng của ông sẽ bốc cháy.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, điều duy nhất tôi thấy là nó đang cháy,” ông nói. Đau khổ, ông đã cố gắng để dập tắt lửa và một số người qua đường cũng cố gắng để giúp đỡ ông.

Không phải tất cả trong số họ có ý tốt. Trên thực tế, ông Shukla đã bị cướp số tiền ông đã rút ra khỏi các máy ATM và thẻ của mình trong khi ông còn bận tâm với việc cứu chiếc xe của mình. Thêm nữa, một “người tốt bụng” nào đó được cho là giúp đỡ ông trong việc dập đám cháy đã lấy máy tính xách tay của ông và chạy đi với nó.

Mặc dù cơ quan cứu hỏa đến nơi, 360 Spider với tấm “SexyF1” bị đốt trụi và hỏng nặng. Nguyên nhân vẫn chưa được xác định, nhưng hy vọng các công ty bảo hiểm sẽ nhận xử lý nó.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết