Citroën Previews trở lại cuộc đua xe ô tô với C3 WRC Concept tại Paris

0
291
ctroen-c3-wrc-concept
Citroën Previews trở lại cuộc đua xe ô tô với C3 WRC Concept tại Paris

Citroën đang chuẩn bị cho sự trở lại cuộc đua Rally World Championship. Và Citroën sẽ có lối đi mới tại Paris Motor Show với các thử nghiệm mà bạn thấy ở đây.

Được gọi là C3 WRC Concept. Chiếc xe được thiết kế phối hợp bởi thiết kế của công ty và các đặc điểm kỹ thuật bộ phận xe thể thao của đối thủ cạnh tranh. Nó dựa vào việc sản xuất chiếc C3 hatchback mới, nhưng trong một số cuộc đua đã truyền đạt mục đích của C3 WRC Concept.

Nó rộng hơn so với phiên bản trên đường bộ. Với đôi cánh lớn nhô ra ở đuôi xe, với một màu sơn thể thao. Mẫu xe thử nghiệm này được thiết kế với quy định mới nhất của FIA. Động cơ lên đến 380 mã lực, ít hơn 55 bảng Anh để được bán khắp nơi. Tăng lực kết hợp sức cản của không khí và trọng lực để tác động một sức ép lên chiếc xe đang chạy, nhờ vậy chiếc xe chạy nhanh và giữ được thăng bằng, và vi phân điện tử. Vì vậy, hầu hết những gì bạn thấy ở đây bạn có thể mong đợi để được xem trên các phiên bản chính thức sẽ ra mắt tại Monte Carlo trong tháng Một.

Post-production : Astuce Productions

Khi có, đội tuyển Pháp sẽ được thêm vào danh sách các nhà vô địch. Trong đó bao gồm tám danh hiệu vô địch và thắng 96 trận. Đó là chưa nói đến bước đột phá mới của Citroën ở World Touring Car Championship với C-Elysée, đã dành lấy được một vài danh hiệu và chiến thắng cuộc đua. Nhưng bây giờ sẽ phải trả lại chiếc ghế thắng cuộc cho nhãn hiệu Chevron trong giai đoạn phục hồi.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết