Công nghệ mới của Audi hạn chế xe dừng đèn đỏ khi lưu thông trên đường

0
211
cong nghe moi tu xe audi
Công nghệ Audi hạn chế gặp đèn đỏ ngày hôm nay, làm giảm lưu lượng giao thông mai sau

Audi công bố ngày hôm nay tại Washington DC và Las Vegas. Chọn mẫu xe Audi Q7 và A4 sẽ có thể tận dụng lợi thế của chiếc xe mới với công nghệ cơ sở hạ tầng. Công nghệ này được phát triển với Dịch vụ Công nghệ giao thông và sẽ cho phép người điều khiển xem một đèn giao thông mất bao lâu để chuyển sang màu xanh. Đèn giao thông tương thích sẽ gửi thông tin qua các máy chủ điều hành bởi Dịch vụ Công nghệ giao thông vào xe Audi. Điều này nghe có vẻ không phải một đặc tính gây bất ngờ ngay lúc đầu. Trừ khi bạn là một tay đua giải Drag – Nếu Audi có cách của nó, nó có thể tắt bộ đếm thời gian khoảng 10 giây để ngăn chặn một điều như vậy. Nhưng công nghệ này mở cửa ra nhiều tính năng hữu ích hơn khi xuống đường.

Tổng giám đốc kết nối của Audi, Pom Malhotra gợi ý rằng các thông tin có thể được sử dụng với “điều hướng xe, khởi động / dừng chức năng và thậm chí có thể được sử dụng để giúp cải thiện lưu lượng giao thông”. Cụ thể hơn, sự điều hướng có thể giải thích cho đèn giao thông cân chỉnh thời gian để hướng người điều khiển xe đến một lộ trình hiệu quả và nhanh hơn. Nó thậm chí có thể đề nghị tăng tốc và điều khiển tốc độ để đánh tín hiệu khi đèn xanh, giảm thiểu các điểm dừng và bắt đầu. Sau đó, cho động cơ khởi động và dừng các tính năng, chiếc xe có thể có lựa chọn tắt tại các điểm dừng nhưng vẫn còn ở vị trí cũ khi tiếp cận đèn giao thông chuẩn bị chuyển sang màu xanh. Đèn giao thông cũng có thể bắt đầu điều chỉnh kiểu dáng dựa trên những chiếc xe đang tiến tới đèn giao thông hoặc đang dừng đèn đỏ làm giảm lưu lượng di chuyển chậm. Phương tiện giao thông đến cơ sở hạ tầng có thể làm cho việc đi lại ít lãng phí thời gian và năng lượng hơn.

Trong khi Audi không nói rõ thêm về chủ đề này, phương tiện giao thông đến công nghệ cơ sở hạ tầng cũng có thể hữu ích cho công nghệ xe hơi tự lái tong tương lai. Ví dụ, chiếc xe sẽ không nhất thiết phải “nhìn thấy” đèn giao thông thực tế. Thay vào đó, nó có thể dựa trên một tín hiệu riêng biệt từ các đèn giao thông thông minh để biết nó phải dừng lại hay đi tiếp. Đi một bước xa hơn, công nghệ này có thể được sử dụng để quản lý giao thông chính xác và các tín hiệu giao thông không còn cần thiết. Như một vài nhóm khác đã điều tra. Và tất nhiên, những lợi ích nói trên của công nghệ điều hướng sẽ giúp xe tự đưa ra quyết định tuyến đường thông minh.

Các tính năng hiện chỉ có sẵn trên Q7, A4 và tất cả tuyến đường A4 được xây dựng sau ngày 01 tháng 6 năm 2016. Nó cũng chỉ có sẵn như là một phần của Audi kết nối PRIME, một dịch vụ dựa trên đăng ký thuê bao. Cung cấp nhiều tính năng một chiều và giải trí cho Audi của bạn. Trong khi D.C và Vegas là thành phố duy nhất hiện nay được trang bị.

Với các tín hiệu giao thông tương thích, Audi cho biết thành phố khác sẽ được bổ sung trong những năm tới.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết