Cullinan của Rolls-Royce không phải là chiếc SUV mà là “high-side”

0
456
xe-cullinan-rolls-royce
Cullinan của Rolls-Royce không phải là chiếc SUV mà là “high-side”

Rolls-Royce đang từ chối đặt tên chiếc xe 7 chỗ sắp tới của hãng, một chiếc SUV có tên mã là dự án Cullinan.

Giám đốc truyền thông sản xuất toàn cầu của hãng, Ông Andrew Boyle nói với tờ Motoring rằng chiếc xe không được xem như là một chiếc SUV. Thay vào đó, ông nói đó là một chiếc xe “high-sided”.

“Dự án Cullinan? Chúng tôi gọi nó là một chiếc xe high-sided. Không nhất thiết phải gọi nó là chiếc SUV như thế vì nó không nhất thiết là kiểu dáng thể thao, nó không nhất thiết phải thiết thực”, Boyle khẳng định.

Đó là suy nghĩ ban đầu mà Rolls-Royce sẽ trực tiếp cạnh tranh mẫu xe mới nhất của hãng với Bentley Bentayga. Cung cấp cả tính năng đáng kinh ngạc và sự sang trọng tuyệt đối. Tuy nhiên, điều đó dường như không nằm trong trường hợp này. Ông Boyle tiếp tục cho hay chiếc xe này sẽ hoàn toàn không giống như bất cứ chiếc xe nào khác hiện có trên thị trường.

“Một số thương hiệu khác đang bước vào lĩnh vực này rất tốt, với cách giải thích riêng của họ về những gì mà một chiếc SUV sang trọng nên có. Bạn sẽ phải chờ đợi để xem chúng tôi quyết định nó như thế nào. Nhưng tôi nghĩ bạn sẽ thấy rằng sẽ có một cách giải thích khác để những gì tồn tại ngày hôm nay”, ông nói.

Bây giờ, chúng ta biết rằng dự án Cullinan được củng cố bởi một khung nhôm hỗ trợ chiếc Phantom thế hệ tiếp theo. Nền tảng này sẽ có khả năng chứa bộ truyền động bằng điện nhưng nó không hẳn rõ ràng khi Rolls-Royce dự định dùng điện cho hoạt động xe.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết