Cuộc diễu hành của Smart tập trung hơn 1.600 ô tô ở Đức

0
355
dieu hanh smart 1600 xe oto
Cuộc diễu hành của Smart tập trung hơn 1.600 ô tô ở Đức

Cộng đồng Smart là một nhóm khá là đông đảo và nhiệt tình muốn cùng nhau chia sẻ niềm đam mê của họ.

Được tổ chức từ năm 2001, “Smart Times” đã xuống đường của Hamburg, Đức. Năm nay, nơi 1.635 chiếc Roadster, Coupe và Cabriolet được cổ vũ bởi người dân địa phương vào cuối tuần qua. Trong cuộc diễn hành, thiết lập một kỷ lục tham dự mới so với kỷ lục trước đó khi 1.457 xe tập trung tại Cascais, Bồ Đào Nha, vào năm 2014.

Từ những chiếc xe Smart sản xuất hàng loạt đến phiên bản giới hạn và thậm chí những chiếc độc nhất, chẳng hạn như chiếc xe popemobile. Và một chiếc xe địa hình với một khe hở so với mặt đường lớn và lốp xe mập, các loại xe trên trang web thể hiện nhiều khả năng khi nói đến sự độc đáo của các xe ô tô.

3,167 người đã tham gia, những người đến từ khắp nơi trên thế giới, có cơ hội để trò chuyện với các nhà thiết kế. Hãng độ xe và các chuyên gia về xe của họ, đã tham gia vào chuyến du ngoạn, nghe nhạc ngoài trời, và được tham gia với bộ đôi bóng chuyền bãi biển Laura Ludwig và Kira Walkenhorst của Đức trên chiếc xe Smart ForTwo Cabrio màu vàng.

Năm tới, cộng đồng fan hâm mộ trên toàn thế giới Smart sẽ tới Tây Ban Nha. Ở thành phố Salou, vào một ngày cuối tuần khác của lễ kỷ niệm được tổ chức bằng nhiều sự kiện khác nhau.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết