Doanh nghiệp Trung Quốc thuê hotgirl rửa xe

0
368
nhung co gia ho hang rua xe
Doanh nghiệp rửa xe thuê những cô gái hở hang

Mặc dù nó không phải là một ý tưởng ban đầu. Nhưng điều này có vẻ như việc kinh doanh của ai đó đang khởi sắc thực sự nhanh chóng, đúng không?

Việc rửa xe hình thức mới đã được mở ra ở Urumqi. Thủ phủ của tỉnh Tân Cương, nơi người ta rõ ràng là rất khoan dung và cở mở (theo nguồn gốc bài viết). Vâng, nếu đó là trường hợp tốt cho họ, bởi các cô gái bù đắp cho bất kỳ phần còn thiếu sự thu hút từ viễn cảnh ô tô.

Nhưng “Coke là nhất” là gì? Không phải là một khẩu hiệu Coca Cola từ những năm 1980?

Dù sao, trở lại với các cô gái! Họ dường như có niềm vui ở phía trước máy ảnh. Và họ dường như là khá khéo tay với những khẩu súng nước. Tuy nhiên, đây là một doanh nghiệp và do đó, họ sẽ phải làm nhiều hơn là chỉ nhìn đẹp và phun nước trên xe ô tô.

Rửa xe ô tô cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và hiệu quả và biết cách  để làm khô chúng đúng cách trong sự vắng mặt của các máy móc tự động.

Nhắc tới máy móc mới nhớ, chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy một Wrangler Jeep và một chiếc Toyota Land Cruiser, cộng với một Coupe màu đen không xác định trong hai bức ảnh.

Oh và lưu ý nhanh chóng về cô nàng tóc đỏ trong áo thun trắng và quần short màu xanh – dường như cô ấy là một người địa phương Tân Cương và chúng ta có thể hoàn toàn hiểu được lý do tại sao nguồn gốc bài viết đề cập đặc biệt đến cố ấy.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết