Dodge Durango 2018 được cho có tính năng tương tự phiên bản SRT

0
382
tinh-nang-xe-dodge-durango-2018
Dodge Durango 2018 được cho có tính năng tương tự phiên bản SRT

 

Năm tới, Dodge sẽ giới thiệu phiên bản đã đổi kiểu dáng của chếc SUV Durango, cùng với Durango, là biến thể SRT hướng tới tính năng.

Về việc thay đổi kiểu dáng xe Dodge Durango đến năm 2017 lần đầu tiên xuất hiện từ kế hoạch sản phẩm tương lai của hãng cách đây hai năm rưỡi. Vào thời điểm đó, tuy không có đề cập đến chiếc SRT, cho thấy gần đây hãng mới lựa chọn nó để phát triển, khai thác vào thị trường xe thể thao đang bùng nổ.

Automotive News cho biết Durango SRT sẽ được trang bị động cơ V8 6.4 lít. Vì vậy chiếc SRT Hellcat không hẳn là những quân bài. Tuy nhiên, các hệ thống truyền lực mạnh nên đủ để đáp ứng cho người mua.

Khi được cài đặt vào chiếc Jeep Grand Cherokee SRT, động cơ này có công suất 475 mã lực và mô-men xoắn  470 lb-ft, con số tương tự có thể được dự kiến cho Durango. Khi kết hợp với một hệ thống dẫn động tất cả các bánh và hộp số tự động 8 cấp. Nó sẽ có thể đẩy lên công suất 62 mph (100 km/h) trong vòng chưa đầy năm giây.

Đối với những thay đổi thiết lập được thông qua bởi toàn bộ phạm vi facelifted, được mong đợi để xem bảng đồng hồ được cải tiến ở phía trước và phía sau, bánh xe được thiết kế lại và nội thất tươi mới.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết