Dodge tân trang dòng xe AWD Challenger và Charger

0
396
dong-xe-awd-challenger-va-charger
Dodge tân trang dòng xe AWD Challenger và Charger

Đội hình hiện tại của Dodge đang già đi nhanh chóng. Chiếc Charger đã được trên 5 tuổi nhưng nền tảng của nó lại vào năm 2006. Theo tờ Automotive News, hãng ô tô FCA đang làm sống lại dòng sản phẩm của Dodge với một số mẫu xe mới ra mắt đầu tiên vào cuối năm nay.

Bản báo cáo tiết lộ kế hoạch cho phần lớn các nhãn hiệu của FCA. Nhưng thông tin thú vị nhất là một chiếc xe có hệ thống dẫn động tất cả các bánh của Dodge Challenger, hiện đang được gọi là GT AWD. Mopar công bố Challenger GT Concept AWD tại SEMA vào năm ngoái. Chiếc xe được thiết lập để ra mắt vào mùa thu này và sẽ dẫn đường cho xe có thân xe rộng, phiên bản Hellcat khủng sẽ được ra mắt vào năm 2017. Chiếc xe đó sẽ được gọi là Challenger ADR. Toàn bộ dòng Challenger sẽ được thiết kế lại vào năm 2018, trong đó bao gồm việc chuyển đổi sang nền tảng Giorgio, củng cố thêm cho chiếc Alfa Romeo Guilia.

Dodge cũng sẽ thiết kế lại chiếc Charger để thích ứng với nền tảng Giorgio mới trong năm 2018. Chiếc xe mui trần hai cửa mới có thể ra mắt trong năm 2021, làm sống lại thương hiệu Barracuda. Dodge Durango sẽ được làm mới đèn xe vào năm 2017 với sự bổ sung của chiếc SRT, mà tờ Automotive News thông báo sẽ có một động cơ V8 6.4 lít.

Những thay đổi trong kho hàng của thương hiệu FCA, bao gồm cả sự ra mắt xe Chrysler 7 chỗ cỡ lớn vào năm 2018, theo sau bởi một chiếc xe 7 chỗ hạng trung trong năm 2019. Chiếc Jeep Compass và Wrangler sẽ có được thiết kế lại vào năm 2017, với chiếc Cherokee sẽ thay đổi dáng vẻ bên ngoài tốt hơn. Wrangler dựa trên sự cải thiện các xe tải hạng nặng mà gần đây chúng ta đã phát hiện chúng đang được thử nghiệm, được dự kiến ra mắt đầu tiên vào năm 2018, trong khi xe Wagoneer sẽ rút lui một năm sau đó.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết