Đức chấp thuận sửa lỗi phần mềm cho những động cơ diesel 450.000 Volkswagen

0
223
olkswagen chap nhan sua loi dong ca diesel
Đức chấp thuận sửa lỗi phần mềm cho những động cơ diesel 450.000 Volkswagen

Chính phủ Đức đã đồng ý Volkswagen bắt đầu công việc thu hồi 460.000 xe với động cơ tăng áp 1.2l không dành cho thị trường Mỹ. Động thái mới nhất này có nghĩa là Volkswagen có thể làm việc với hơn năm triệu động cơ TDI gian lận trên toàn cầu.

Các thành viên nhỏ nhất trong gia đình EA189 – Gia đình động cơ tương tự như thị trường Mỹ TDIs 2.0 lít. Volkswagen dựa trên bộ ba 1.2 lít để cấp năng lượng cho xe ô tô nhỏ Polo và Seat Ibiza. Các công ty của Đức sẽ được thông báo cho chủ sở hữu trong một quá trình gồm hai giai đoạn. Giai đoạn một – một lá thư đầu tiên thông báo cho chủ sở hữu của bản cập nhật phần mềm – đã xảy ra lỗi. Giai đoạn hai là lá thư thứ hai thăm dò những khách hàng tương tự để đặt một cuộc hẹn tại đại lý địa phương của họ.

Trong khi một số các bản sửa lỗi cho các động cơ diesel gian lận liên quan đến việc thay đổi phần cứng, giống như phần còn lại của gia đình EA189, động cơ TDI 1.2 lít của VW chỉ cần sửa chữa phần mềm đơn giản. Theo Volkswagen, các điều chỉnh mang động cơ Polo / Ibiza “thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo quy định” của thẩm quyền động cơ vận tải liên bang đức.

Mặc dù Đức đồng ý cập nhật lại phần mềm, Volkswagen vẫn đang thử nghiệm bản sửa lỗi cho EA189s thị trường Mỹ với Ủy ban tài nguyên hàng không California.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết