Firefly được thiết kế để dạy những đứa trẻ lái xe

0
260
firefly-danh-de-day-lai-xe-cho-tre
Firefly được thiết kế để dạy những đứa trẻ lái xe

Điều này giống bạn thích một cái gì đó giữa một món đồ chơi Power Wheels và một chiếc xe thực tế. Nó được gọi là Firefly, nó được thiết kế để dạy những đứa trẻ làm thế nào để lái xe.

Dự án này là một sáng kiến của Young Driver, một tổ chức của Anh, nơi dạy trẻ em những bài học lái xe trong độ tuổi từ 10 đến 17. Ở đằng sau bánh lái được trang bị thiết bị đặc biệt Skoda Citigo để theo dõi chặt chẽ. Nhà trường khẳng định rằng học sinh tốt nghiệp của trường thì một nửa có thể gặp tai nạn trong sáu tháng đầu lái xe hơn những người không trải qua khóa học của trường, điều này khá ấn tượng.

Ý tưởng với Firefly là để mang lại cho những đứa trẻ dưới 5 tuổi có thể sử dụng xe có thiết kế đặc biệt này. Chiếc xe rất nhỏ có điểm đặc trưng là hệ thống giảm xóc, thanh răng và bánh răng ở thiết bị lái, phanh đĩa thủy lực, số lùi, đèn pha LED và đèn hậu, các chỉ số quay, ghế điều chỉnh của người lái xe. Có cả bảng đồng hồ điều khiển như công tơ mét, đồng hồ và đồng hồ dự trữ năng lượng.

Động lực đến từ một cặp động cơ điện ghép với hai pin 12V có thể cung cấp lên đến 9 giờ hoạt động liên tục. Nó được thiết kế để xử lý cho xe cỡ lớn, và có hai chế độ lái: Junior giới hạn tốc độ tối đa đến 5 dặm một giờ (khoảng 8,045 km/h) và sử dụng cảm biến để dừng xe nếu phát hiện chướng ngại vật. Các chế độ có kinh nghiệm làm tăng giới hạn đến 10 dặm/giờ và tắt chức năng cảm biến. Nhưng trong cả hai chế độ, phụ huynh hoặc người hướng dẫn có thể dừng xe từ xa gần 400 feet (khoảng 140m). Thậm chí có một ghế hành khách để đi cùng, và bất cứ ai cao 6 feet (khoảng 2,1m) đều có thể phù hợp với một trong hai chỗ ngồi.

Các dự án Firefly ban đầu được thực hiện cho chương trình Young Driver được áp dụng tại nhà, với những bài học 20 phút với giá £ 19.95 (khoảng 27$). Nhưng công ty cũng đặt mục tiêu bắt đầu bán xe cho công chúng bắt đầu từ năm tới với giá khoảng £ 5750 cộng với thuế (khoảng 7700 $).

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết