General motors thu hồi 3,64 triệu bộ điều khiển túi khí xe

0
322
general-motors-thu-hoi-hon-3-trieu-bo-dieu-khien-tui-khi
General motors thu hồi 3,64 triệu bộ điều khiển túi khí xe

General Motors đã ban hành một đợt thu hồi lớn với 3,64 triệu xe tại Hoa Kỳ. Theo báo cáo do hãng và Cục an toàn giao thông đường bộ quốc gia. Khó tránh khỏi những trường hợp hiếm hoi, xe ô tô có thể không tiến hành bật túi khí phía trước khi tai nạn xảy ra.

Vấn đề được xác định từ các bộ điều khiển điện tử cảm biến và chẩn đoán. Phải ấn định nếu khi các túi khí và dây an toàn đòi hỏi cần phải được kích hoạt. Rõ ràng các bộ điều khiển có thể chạy một thử nghiệm chẩn đoán trong những tình huống nhất định. Ngăn cản bộ điều khiển hoạt động những chức năng của nó. Việc sửa chữa sẽ liên quan đến phần mềm SDM. Hoặc thay thế hoàn toàn các bộ điều khiển bên trong chiếc xe đã có túi khí được triển khai trước đó.

Danh sách bao gồm xe Chevy Corvette, SS, Caprice Police Pursuit, Trax và Spark EV, cũng như Buick LaCrosse và Encore và tất cả các xe tải cỡ lớn của hãng xe: Silverado và Sierra (cả các mô hình 1500 và HD), Chevy Tahoe và Suburban, GMC Yukon và Yukon XL, Cadillac Escalade và Escalade ESV.

Những mẫu xe trong năm thay đổi tùy theo mẫu xe được nói đến. Nhưng dao động tổng thể từ năm 2014 đến năm 2017. Cho thấy nó vẫn còn là một vấn đề với các loại xe hiện nay đang được lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất. Nếu bạn sở hữu một trong những loại xe này, bạn có thể kiểm tra với một trong hai hãng GM hoặc NHTSA để xác định xe của bạn bị ảnh hưởng hay không.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết