Honda vừa có bằng sáng chế hộp số 11 cấp, 3 ly hợp

0
127
honda sang che 11 cap 3 ly hop
Honda vừa có bằng sáng chế hộp số 11 cấp, 3 ly hợp

Khi đếm các bánh răng trong hộp số đạt 10, chúng tôi nghĩ rằng như vậy là tối đa, ít nhất là trong một khoảng thời gian. Không đúng, vì Honda tường trình đã có bằng sáng chế hộp số 11 cấp với không ít hơn ba ly hợp.

Theo Auto Guide, các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã trình bằng sáng chế vào ngày 27 tháng năm năm 2016, tại Văn phòng Sáng chế Nhật Bản, với phát minh được công nhận là Izumi Masao. Các ứng dụng chính thức không còn tiếp cận được, nhưng sự mô tả giải thích làm thế nào ly hợp thứ ba có thể được sử dụng để làm giảm sự di chuyển mô-men xoắn (giảm bên trong mô-men xoắn) thường được tìm thấy ở các đơn vị ly hợp kép.

Thông tin chi tiết được dự kiến lộ diện trong tương lai, nhưng cho đến khi đó, chúng ta chỉ có thể hình dung phần nào của chiếc xe có thể được hưởng lợi từ hộp số này. Biết rằng sự truyền động bằng bánh răng của Honda cho hiệu quả, toàn bộ dòng sản phẩm của nó có thể áp dụng hộp sô 11 cấp, ba-ly hợp tự động.

Có tin cho rằng Honda là nhà sản xuất xe thứ hai đã có bằng sáng chế hộp số 11-cấp, Ford cũng có hành động tương tự cách đây ba năm.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết