Hydro được sử dụng chạy hơn 1 triệu dặm tại Mỹ

0
313
Hydro duoc su dung chay hon 1 trieu dam tai my
Hydro được sử dụng chạy hơn 1 triệu dặm tại Mỹ

Ðã có một triệu dặm hydro được sử dụng ở Mỹ, đó là mức tối thiểu. Số liệu từ First Element, trong đó cho biết rằng trạm hydro True Zero, đã đổ đầy 6.300 xe bình nhiên liệu hydro. Có gần 16.000 kg hydro được chuyển sang một triệu dặm đó. Nói cách khác – giả định rằng một chiếc xe điển hình đạt được khoảng 25 dặm một gallon. True Zero đã thay thế lượng khí thải từ việc đốt khoảng 40.000 gallon khí gas với hơi nước. Điều đó có thể dấu hiệu lạc quan về chủ trương ủng hộ xe thân thiện môi trường.

True Zero, quảng cáo như nhà điều hành bán lẻ hydro lớn nhất thế giới. Đã mở 15 trạm hydro ở California trong vòng bảy tháng vào cuối tháng 5 năm 2016. Trạm ở các khu vực Vịnh San Francisco cũng như Los Angeles, Orange County. Và khu vực Lake Tahoe đều trong quá trình triển khai. True Zero đã bị phá vỡ khu đất ở trạm San Diego, và hy vọng rằng việc tái giới thiệu xe bình nhiên liệu Clarity của Honda vào mùa thu này sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu. Hiện tại, Toyota Mirai và Hyundai Tucson Fuel Cell CUV là hai phương tiện bình nhiên liệu di chuyển chủ đạo trên đường.

True Zero, chia sẻ tín dụng cho việc mở rộng nhà ga. Lưu ý rằng có thêm nguồn vốn cho các trạm mới được cung cấp bởi Toyota, Honda. Ủy ban Năng lượng California, Ban quản lý chất lượng không gian khu vự vịnh và Duyên hải miền Nam. Công bố gần đây cho biết, cung cấp một số thông tin thúc đẩy quá trình triển khai trạm hydro đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ. Yếu tố đầu tiên bước đầu thiết lập một mục tiêu cuối năm 2015 để có 19 trạm hoạt động tại California. Nhưng mùa xuân này cho biết mục tiêu đó sẽ không thể đạt được cho đến đầu năm 2017. Tuy nhiên, sự mở rộng của công ty là ấn tượng mang lại bối cảnh rộng lớn hơn cho trạm hydro . Theo Bộ Năng lượng Mỹ, đó chỉ là 29 trạm tiếp nhiên liệu hydro truy cập công khai trong nước. Và True Zero, hoạt động với hơn một nửa số đó.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết