Hyundai Elantra 2016 đã sẵn sàng tại đại lý Ấn Độ

0
363
Hyundai Elantra 2016 ra mat tai an do thang 8
Hyundai Elantra 2016 đã sẵn sàng tại đại lý Ấn Độ

Tung ra thị trường sự kiến vào ngày 23 tháng 08

Chiếc Hyundai Elantra 2016 đã được chụp tại một sân đại lý. Tung ra thị trường vào ngày 23/8. Nó sẽ triển khai với cả hai lựa chọn xăng và diesel cho 5 dòng xe: S, SX, SX AT, SX (O), SX (O) AT. Hyundai Elantra 2016 sẽ triển khai với cả hai lựa chọn xăng và diesel cho 5 dòng xe

Xăng Elantra sẽ có động cơ bốn xy-lanh 2.0L MPI có công suất 152 PS và 190 Nm. Trong khi phiên bản động cơ diesel được trang bị động cơ CRDi 1,6 với 128 PS và 265 Nm mô-men xoắn. Sáu tốc độ hộp số tay là tiêu chuẩn trong cả hai loại động cơ, trong khi 6-tốc độ tự động là tùy chọn. Hiệu quả nhiên liệu trung bình của nó được biết là 22,4 km / L cho MT chạy bằng nhiên liệu diesel và 14,6 km / L cho MT chạy bằng nhiên liệu xăng.

Thiết kế bên ngoài sẽ có đèn pha ‘boomerang’ LED chạy ban ngày. Vành hợp kim 16-inch, đèn hậu LED, ăng ten vây, cảm biến đỗ xe. Không có thay đổi kiểu dáng chiếc xe mà lấy cảm hứng từ điêu khắc thể lỏng của Hyundai 2.0. Các nội thất là màu đen với phần tô điểm bạc và chrome thêm phần sang trọng.

Nội thất hoàn toàn màu đen với phần tô điểm bạc và chrome thêm phần sang trọng trong khi kiểu dáng  quen thuộc với các chủ sở hữu i20. Nó được trang bị với một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8-inch với hỗ trợ của Apple CarPlay, định vị vệ tinh, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động, kiểm soát hành trình, chống kẹp cửa sổ trời, nút bắt đầu và nút stop.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết