Kế thừa Fiat Punto triển khai tại Brazil vào Tháng 8 năm 2017

0
339
ra mat xe Fiat Punto
Kế thừa Fiat Punto triển khai tại Brazil vào Tháng 8 năm 2017

Theo báo cáo, sẽ bỏ tên Punto. Theo Auto Esporte, một số báo cáo suy đoán, Fiat sẽ khởi động các mẫu kế thừa Fiat Punto tại Brazil vào tháng năm 2017. Nó sẽ không giữ lại tên Punto.

Một số báo cáo suy đoán, chiếc kế thừa sẽ không giữ lại tên Punto mà thay vào đó đề cập đến nó như là ‘Super Palio’.

Tên mã là Fiat X6H, các mẫu hatchback tiếp theo sẽ được dựa trên một phiên bản cập nhật của nền tảng Fiat 326. Và sẽ sản xuất dòng sedan để thay thế Fiat Linea. Bản báo cáo nói rằng thiết kế bên ngoài sẽ có một phong cách đặc biệt không giống như bất cứ mẫu xe chúng tôi đã nhìn thấy từ Fiat gần đây.

Các công cụ dòng sẽ bao gồm động cơ 1.3 lít GSE sản xuất hơn 100 mã lực và khoảng 137,29 Nm và động cơ1,8 lít E.torQ EVO từ Fiat Toro. Một hộp số tay 5 cấp được cho là tiêu chuẩn trong cả hai biến thể. Trong khi tốc độ 5 số tự động và 6 tốc độ tự động sẽ có sẵn cho động cơ 1,3 GSE và động cơ 1,8 E.torQ tương ứng.

nen tang xe Fiat Punto
Tên mã X6H, các mẫu hatchback tiếp theo sẽ được dựa trên một phiên bản cập nhật của nền tảng Fiat 326

Trong tháng Sáu, ông chủ FCA Sergio Marchionne đã tuyên bố rằng chiếc tiếp theo Fiat Punto bị hủy sản xuất. Không cụ thể nếu mẫu tiếp sau Fiat Punto bị hủy bỏ cho thị trường châu Âu hoặc tất cả các thị trường toàn cầu bao gồm Brazil và Ấn Độ.

Từ báo cáo, chúng tôi thu thập rằng X6H sẽ thay thế các Punto hiện tại và Palio đầu tiên ở Mỹ Latinh, theo các phương tiện truyền thông Brazil gọi đó là ‘Super Palio’.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết