Koenigsegg Agera XS táo bạo, điên loạn, sớm xuất hiện tại Monterey

0
303
Koenigsegg Agera XS táo bạo, điên loạn, và chuẩn bị giới thiệu tại Monterey
Koenigsegg Agera XS táo bạo, điên loạn, và chuẩn bị giới thiệu tại Monterey

Koenigsegg đang tìm cách gây kinh ngạc công chúng tại tuần lễ xe Monterey năm nay với Agera RS chạy trên tất cả các cung đường. Đây là một siêu xe cực kỳ tươi sáng mà bản chất là một Agera RS đã được sửa đổi để được lái trên đường giao thông Mỹ. Bề mặt sơn của thân xe màu cam sáng đậm với một hiệu ứng hạt kim loại – kim cương. Siêu xe trang bị sợi carbon định lượng mạnh làm cho các kết hợp màu sắc nổi bật. Cánh gió, được gia công bằng sợi carbon, trông tương tự như được thấy trên chiếc Koenigsegg One.

Để phù hợp với ngoại thất màu da cam Agera XS’. Nội thất trang bị vật liệu màu đen xúc cảm như da lộn với đường khâu màu cam tương phản. Agera XS cũng được trang bị với các tính năng thuận tiện để thích hợp là một siêu xe trị giá hàng triệu đô la. Bao gồm túi khí thông minh, một hệ thống nâng thủy lực, Apple CarPlay và nhiều hơn nữa.

sieu xe Koenigsegg Agera XS
Siêu xe sử dụng động cơ V8 5.0 lít với 1.160 mã lực và hộp số bảy cấp độ từ Agera RS.

Khác với các màu sắc bên ngoài và cánh gió sau đồ sộ, Agera XS. Không thay đổi so với Agera RS. Có nghĩa là siêu xe sử dụng động cơ V8 5.0 lít với 1.160 mã lực và hộp số bảy cấp độ từ Agera RS.

Ngoài ra mắt XS Agera, Koenigsegg cũng sẽ mang đến cho Tuần lễ xe Monterey sản phẩm khác: Regera. Mà là một siêu của siêu xe với thuỷ lực với 1.500 mã lực có khả năng tách hai nhiệm vụ như là cả một chiếc xe hơi và một máy khói.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết