Mercedes E-Class All-Terrain tiết lộ đối thủ Volvo V90 Cross Country

Các chiếc E-Class mới All-Terrain cũng đi kèm với Air Control Body nhiều buồng treo khí nén của Mercedes và lên đến 35mm chiều cao xe

0
288
new-mercedes-benz-e-class-all-terrain
Mercedes E-Class All-Terrain tiết lộ đối thủ Volvo V90 Cross Country

Sau một đoạn teaser ngắn hôm nay, Mercedes tiết lộ những thông tin đầu tiên về các thành viên mới nhất của gia đình E-Class, các mẫu xe All-Terrain.

Chiếc xe được điều chỉnh để thách thức các mẫu xe giống như Audi A6 Allroad và cũng vừa mới tiết lộ chiếc Volvo V90 Cross Country. E-Class All-Terrain về cơ bản là một phiên bản nâng cấp của bodystyle với vòm bánh xe xả khói, một lưới tản nhiệt với hai cách tản nhiệt khác nhau, trang bị hệ thống 4Matic AWD theo tiêu chuẩn của công ty.

niem-mo-uoc-xe-mercedes-e-class-all-terrain-33
Chiếc xe được điều chỉnh để thách thức các mẫu xe giống như Audi A6 Allroad và cũng vừa mới tiết lộ chiếc Volvo V90 Cross Country.

Các chiếc E-Class mới All-Terrain cũng đi kèm với Air Control Body nhiều buồng treo khí nén của Mercedes và lên đến 35mm chiều cao xe. Điều này, có thể nói rằng phiên bản của E-Class Estate có thể cung cấp lên đến 156mm khoảng sáng gầm xe. Khi mà hệ thống treo được điều chỉnh ở chế độ cao nhất.

“Không có chiếc E-Class nào đã từng linh hoạt trên mọi địa hình. Các mẫu xe mới kết hợp với cái nhìn ấn tượng trong phong cách SUV với các thử nghiệm không gian thông minh của các xe vừa chở khách vừa chở hàng. Đây là chiếc xe kết hợp rất nhiều tính năng an toàn tiên tiến và từng đoạt nhiều giải thưởng nội thất E-class”, Ola Källenius, thành viên Hội đồng quản lý Daimler, chịu trách nhiệm về kinh doanh và marketing của Mercedes Benz cho biết.

noi-that-mercedes-e-class-all-terrain-30
hệ thống 4MATIC xe 2 cầu được xem như một tính năng tiêu chuẩn và tăng nhiều buồng treo khí nén

“Với hệ thống 4MATIC xe 2 cầu được xem như một tính năng tiêu chuẩn và tăng nhiều buồng treo khí nén. Nhờ vào AIR BODY CONTROL, nhiều buồng treo khí cho xe All-Terrain làm cho xe trở nên linh hoạt đối với đường không trải nhựa. Đây là loại xe ô tô cho gia đình và thời gian giải trí.”

Công ty đã hiệu chỉnh lại hệ thống AWD của họ cho All-Terrain. Trong khi các bánh xe hợp kim 19-inch được mài giũa bề mât lốp xe cao hơn để cải thiện khả năng chạy trên địa hình và thoải mái đi xe trên bất kỳ loại đường giao thông nào.

mercedes-e-class-all-terrain-buong-lai-sang-trong
“All-Terrain” đã được thêm vào Dynamic Select, nâng tổng số các chế độ lái xe có sẵn lên năm chế độ.

Một chế độ “All-Terrain” đã được thêm vào Dynamic Select, nâng tổng số các chế độ lái xe có sẵn lên năm chế độ. Các điều chỉnh chề độ địa hình mới sử dụng cho xe ô tô địa hình, điều chỉnh ESP, Active Yaw Control và ASC và nâng cao hệ thống treo.

Mercedes ban đầu sẽ cung cấp cho chiếc E-Class All Terrain mới chỉ với một động cơ, một động cơ diesel 2.0 lít với 191mã lực và mô-men xoắn 295lb ft, hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic. Chạy với vận tốc 0-62mph trong 8 giây, với tốc độ tối đa là 144mph. Mercedes tính toán rằng nó sẽ trở lại với 55.4mpg trong khi lượng khí thải CO2 được đánh giá ở mức 137g / km. Chiếc E 220 d 4Matic All Terrain sẽ được tham gia cùng mẫu xe E350d sáu xi-lanh trong năm 2017.

Mercedes E-Class All Terrain được điều chỉnh để ra mắt công khai lần đầu tiên tại Paris Motor Show sắp tới.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết