Những thay đổi mới trên phiên bản Hyundai Creta 2018

Có thể vào năm 2018, Hyundai Creta sẽ nhận được một sự đổi mới tổng thể để làm mới, giúp tăng sự cạnh tranh trong phân khúc

0
973
Những thay đổi mới trên phiên bản Hyundai Creta 2018
Những thay đổi mới trên phiên bản Hyundai Creta 2018

Hyundai Creta đã được ra mắt thị trường Việt Nam từ 10/10/2015 với giá bán khởi điểm khi đó là 806 triệu VNĐ. Có thể vào năm 2018, Hyundai Creta sẽ nhận được một sự đổi mới tổng thể để làm mới, giúp tăng sự cạnh tranh trong phân khúc cũng như đáp ứng thị hiếu của khách hàng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Dưới đây là 5 sự thay đổi được mong đợi sẽ được thực hiện trên Hyundai Creta 2018:

1. Cải thiện nội thất

Dự đoán, nội thất sẽ không được nâng cấp nhiều. Những thay đổi nên xoay quanh những trang trí mới và ghế bọc da và một danh sách các trang thiết bị được tinh chỉnh. Một báo cáo từ năm ngoái cho biết Hyundai đang lên kế hoạch cho một phiên bản 7 chỗ của Creta khi giới thiệu thế hệ tiếp theo vào năm 2021.

 nội thất sẽ không được nâng cấp nhiều
nội thất sẽ không được nâng cấp nhiều

2. Hệ thống thông tin giải trí

Hyundai Creta được mong đợi sẽ sớm sở hữu một phiên bản nâng cấp của hệ thống thông tin giải trí tích hợp màn hình cảm ứng 7 inch với tính năng Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink trong năm nay. Với sự đổi mới, Hyundai có thể nâng cao tính năng của hệ thống này hơn nữa bằng việc cung cấp phần mềm.

3. Ngoại thất mới

Hyundai Creta sẽ nhận được kiểu dáng tươi mới với nhiều tinh chỉnh. Thiết kế mới có thể được học hỏi từ phiên bản đặc biệt của thị trường Brazil với tấm lưới tản nhiệt nổi bật với các rãnh điều phối không khí, đèn sương mù đặt ngang, các thanh cản va khắc đẹp mắt, đèn hậu và bánh xe đều có thiết kế mới.

Hyundai Creta sẽ nhận được kiểu dáng tươi mới với nhiều tinh chỉnh
Hyundai Creta sẽ nhận được kiểu dáng tươi mới với nhiều tinh chỉnh

Ngoại thất hai tông màu hiện đã có sẵn trên chiếc Hyundai Creta hiện tại, do đó sự đổi mới trên một phiên bản facelift có thể là Hyundai sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn, thay vì chỉ dừng lại ở hai tông màu.

4. Công nghệ mild-hybrid (hybrid nhẹ)

Bắt đầu từ tháng này (4/2017), những chiếc xe mild-hybrid không còn nhận được trợ cấp theo chương trình FAME của chính phủ. Tuy nhiên, để giúp chiếc xe của mình có thể tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả tối đa, Hyundai có thể sử dụng công nghệ lai mild-hybrid ở Creta. Các báo cáo từ năm ngoái cho biết Hyundai cũng có khả năng sẽ cung cấp một phiên bản mild-hybrid trên chiếc Verna.

Các tính năng mới
Các tính năng mới

5. Các tính năng mới

Các cải tiến mà Hyundai Creta facelift có thể nhận được bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, tính năng HMIL (Human-Machine-Interface, một thiết bị giao tiếp giữa người điều hành và máy móc thiết bị) sẽ có khả năng được xuất hiện trên biến thể SX cao cấp nhất của Creta.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Hyundai.

Những thay đổi mới trên phiên bản Hyundai Creta 2018
5 (4 votes)
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết