Nissan Sentra Nismo 2017 giá cả phải chăng

Sentra Nismo 2017 có gói động cơ giống như Sentra SR Turbo, là một động cơ 1.6L, bốn xi-lanh tạo ra 188 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft

0
360
Nissan Sentra Nismo 2017 giá cả phải chăng
Nissan Sentra Nismo 2017 giá cả phải chăng

Làn sóng xe sedan giá cả phải chăng đang đến và Nissan muốn củng cố sự phù hợp với mẫu xe Nismo Sentra. Sentra Nismo 2017 có gói động cơ giống như Sentra SR Turbo, là một động cơ 1.6L, bốn xi-lanh tạo ra 188 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft. Nó đi kèm với một hộp số tay sáu cấp hoặc một hộp số Xtronic được độ lại.

Sentra Nismo 2017 có  động cơ 1.6L, bốn xi-lanh tạo ra 188 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft
Sentra Nismo 2017 có động cơ 1.6L, bốn xi-lanh tạo ra 188 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft

Vẻ ngoài và nền tảng của Nismo khác với SR. Bên ngoài có thiết kế “cánh 2 tầng” trên fascia phía trước, một cánh lướt gió phía sau, và một kết thúc phía sau sửa đổi lại. Sọc đỏ thêm độ tương phản cho chiếc sedan, có thể được hoàn thành trong các màu Brilliant, Silver, Super Black, Aspen White, hoặc Gun Meatllic. Bánh xe hợp kim nhôm mười tám-inch thể thao, tích cực hơn.

Mẫu sedan này có hệ thống treo được độ lại Nismo có lợi từ giảm chấn phía sau
Mẫu sedan này có hệ thống treo được độ lại Nismo có lợi từ giảm chấn phía sau

Mẫu sedan này có hệ thống treo được độ lại Nismo có lợi từ giảm chấn phía sau và thanh chống được cập nhật và lò xo ở phía trước. Bánh xe 18-inch được bọc trong lốp Michelin Pilot Sport, như một lựa chọn thông qua các đại lý Nissan, lốp xe mùa hè Bridgestone Potenza RE-71R. Sentra này cũng có thể được trang bị lốp xe mùa hè. Hệ thống phanh được tăng cường với phanh đĩa 11,7-inch ở phía trước và đĩa 11,5-inch ở phía sau, giống như Turbo SR.

Nội thất được một vô-lăng bọc da Alcantara
Nội thất được một vô-lăng bọc da Alcantara

Trong một thời trang tương tự như Turbo SR, Nissan có hệ thống Electric Power Steering để giảm số lượng tay lái được yêu cầu ở tốc độ thấp, trong khi đảm bảo thông tin phản hồi ở tốc độ cao hơn. Sentra Nismo mới đã được điều chỉnh cho một ” cảm giác Nismo.”

Nội thất được một vô-lăng bọc da Alcantara, thảm Nismo, một đồng hồ đo màu đỏ, … Và bạn có thể có nội thất trong bất kỳ màu nào bạn muốn, miễn là nó hợp các điểm nhấn màu đỏ.

hàng ghế sau xe Nissan Sentra Nismo 2017
hàng ghế sau xe Nissan Sentra Nismo 2017

Có một tùy chọn, Nismo cao cấp trọn gói, có thêm một hệ thống âm thanh cao cấp Bose với tám loa, Nissan nhận dạng giọng nói, và NissanConnect với điều hướng và các ứng dụng di động. Giá cho Sentra Nismo chưa được xác nhận, nhưng chiếc sedan dự kiến sẽ có giá khởi điểm dưới $ 25.000, nhiều hơn khoảng $ 3,000 so với Turbo SR, khi nó đi bán vào đầu năm tới.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết