Ô tô biến hình thành Transformers ngoài đời thực

Sau nhiều năm mong chờ, giờ đây mong ước của các fan ruột Transformers đã trở thành sự thực.

0
341
oto-bmw-bien-hinh
Ô tô biến hình thành Transformers ngoài đời thực

Nếu là người quan tâm đến công nghệ, chắc hẳn bạn đã biết rằng xe hơi đã tiến bộ hơn rất nhiều so với khi nó mới ra đời. Ô tô hiện đại đã có thể tự vận hành và lái mà không cần tài xế hay thậm chí là bơi và cả bay lượn trên không trung. Dù vậy, việc biến chúng trở thành robot như trong bộ phim bom tấn Transformers vẫn là điều bất khả thi. Thế nhưng mới đây, một công ty Thổ Nhĩ Kỳ có tên Letrons đã chứng minh việc biến xe hơi thành robot hoàn toàn có thật.

bmw-transformers

Pha biến hình nhứ Transformers thứ thiệt của chiếc xe.

Qua đoạn clip, chúng ta có thể thấy Letrons đã thành công khi biến hình thành một robot có thể đứng dậy và cử động. Thậm chí, nó còn có thể phát sáng ở những vị trí thiết yếu. Ở chế độ xe hơi, Letrons chỉ có thể di chuyển nhờ một chiếc điều khiển từ xa. Hiện tại, nó vẫn chưa thể chở người hay hàng hóa. Dù chưa thể múa may chiến đấu như Optimus Prime hay Bumblebee, nhưng những gì Letrons làm vẫn rất đáng nhận sự tán thưởng của cư dân mạng.

bmw-transformer-letrons

Mô hình robot dựa trên chiếc xe của Lebrons.

Letrons cũng tiết lộ rằng, họ sẽ tiếp tục phát triển mẫu xe đặc biệt này trong thời gian tới. Mục tiêu của họ là tạo ra một chiếc xe vừa biến hình, vừa có thể lái được ngoài đường phố. Họ cũng sẵn sàng nhận đặt hàng nếu như có khách hàng yêu cầu. Cứ chờ đi, biết đâu đấy, chỉ vài năm nữa là chúng ta sẽ có Transformers bay lượn ngoài đời thực!

bmw-transformer-letrons-1

Hãng xe Letrons cho biết, họ sẽ tiếp tục phát triển mẫu xe hơi thú vị này.

Nguồn: Kênh 14

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết