Peugeot tiết lộ eF01, chiếc xe đạp điện đầu tiên có thể gấp lại

0
661
peugeot-tiet-lo-xe-dap-dien-ef01
Peugeot tiết lộ eF01, chiếc xe đạp điện đầu tiên có thể gấp lại

Ngoài chiếc 5008 mới ra mắt, Peugeot cũng sẽ giới thiệu một chiếc xe đạp điện có thể gấp lại, được mệnh danh là eF01, tại sự kiện Paris Motor Show.

Sự ra đời của xe đạp eF01 sau khi chiếc xe đạp chạy bằng điện ra mắt năm 2009. Đây là sản phẩm trí tuệ của thương hiệu thiết kế Peugeot design Lab. Chiếc eF01 ra đời nhằm mục đích làm cho việc đi lại trong nội thành dễ dàng hơn và có thể được gấp lại và mở ra trong thời gian ngắn khoảng 10 giây.

peugeot-xe-dap-dien
Xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa là 20 km/h (12 mph).

Với một bình điện lithi-ion nhỏ, chiếc eF01 mang đến vẻ lịch lãm có thể chạy được 30 km (tương đương 19 dặm). Xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa là 20 km/h (12 mph). Bình điện có thể được sạc trong cốp của bất kỳ chiếc xe nào với một ổ cắm điện 12V hoặc thông qua một ổ cắm điện gia đình bình thường. Nó mất khoảng 2 giờ để cung cấp điện cho chiếc xe trong một lần sạc đầy.

peugeto-cycles-ef01-xe-dap-dien-gap
Có thể được gấp lại và mở ra trong thời gian ngắn khoảng 10 giây.

Theo nhà thiết kế chính từ Peugeot Design Lab, ông Neil Simpson, “chiếc eF01 mang lại những lợi ích tích cực, an toàn trong sử dụng. Khi gấp lại, những chiếc xe đạp hai bánh này được xếp ngay ngắn một cách hoàn hảo cho phép người sử dụng dễ dàng đi bộ với chiếc xe đạp cầm tay vừa tầm vóc. Chiếc eF01 sở hữu một hệ thống bộ nhớ tinh xảo về phía yên xe, có nghĩa là chiều cao yên xe có thể đạt được tới mức hoàn hảo cho mỗi lần sử dụng.

Sau tiết lộ mẫu xe ở Paris, việc bán hàng sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2017 tại cửa hàng Peugeot và CycleEurope.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết