Phát hiện Ford Fiesta 2017 thế cho phiên bản ngừng sản xuất tại Anh

0
447
xe-ford-fiesta-2017-xuat-hien
Phát hiện Ford Fiesta 2017 thế cho phiên bản ngừng sản xuất tại Anh

Với Ford Fiesta thế hệ thứ sáu sắp ngừng sản xuất. Ford đang tiếp tục với dự án xe Ford Fiesta thế hệ thứ bảy để ra mắt vào năm sau. Chiếc Ford Fiesta 2017 đã được tờ Autocar phát hiện tại Anh.

Ford đang sẵn sàng cho chiếc hatchback Ford Fiesta 2017 hình thức 3 và 5 cửa. Mẫu xe mới được nhìn thấy trong những hình ảnh do thám mới trong khi mẫu xe trước đó được phát hiện vào tháng trước, cũng tại Anh. Cũng giống như mẫu xe hiện tại, thế hệ tiếp theo sẽ được chào bán dưới dạng xe sedan và estate .

Xe Fiesta thế hệ thứ bảy sẽ lớn hơn so với Fiesta thế hệ thứ sáu, dài hơn 3.969 mm, rộng hơn1.709 mm và cao hơn 1.468 mm. Mẫu xe thế hệ mới sẽ được dựa trên nền tảng B là nền tảng của mẫu xe hiện tại.

Ford Fiesta 2017có thể được cung cấp độc quyền với động cơ xăng tăng áp EcoBoost, ba xi-lanh ở châu Âu. Điều này có thể giúp xe khác biệt hơn nữa từ Ford Ka + mà chỉ có sẵn với một động cơ hút khí tự nhiên. Biến thể ST có khả năng sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi một động cơ xăng tăng áp EcoBoost, bốn xi-lanh. Xe Ford Fiesta hatchback 2017 sẽ ra mắt tại sự kiện Geneva Motor Show 2017, và phiên bản sedan và / hoặc estate có thể được dự kiến sẽ theo sau vào năm 2017.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết