Ra mắt Land Rover Discovery 2017

0
290
ra mat xe Land Rover Discovery 2017
Ra mắt Land Rover Discovery 2017

Với chiếc Land Rover Discovery 2017, chúng ta đã xem trước ở đây ở buổi triễn lãm ô tô Paris, nó sẽ được tiết lộ đầy đủ tại sự kiện. Hãng sản xuất đã thực hiện bước tích cực nhất của mình để hợp lý hóa các dòng sản phẩm.

Hiện nay, có hai dòng sản phẩm riêng biệt dành cho gia đình: dòng Discovery, và dòng Range Rover. Dòng Discovery 7 chỗ mới sẽ thay thế dòng LR4, một chiếc SUV truyền thống hơn. Discovery bảy chỗ tiếp nối dòng Discovery Sport 5 chỗ trên một cấu trúc bằng nhôm, cho phép tiết kiệm trọng lượng đáng kể. Còn lại là dòng Range Rover, sang trọng và phong cách hơn, bao gồm các mẫu Evoque, Sport, và Range Rover cỡ lớn tăng tiêu chuẩn và chiều dài cơ sở.

Chúng ta không có nhiều thông tin trừ, nhưng có có thể suy ra từ chiếc Discovery Sport sẽ gồm có: có động cơ tăng áp 4 xi lanh xếp thành hàng, dung tích 2.0 lít. Chiếc Discover lớn hơn có thể sử dụng động cơ đó, công suất 240 mã lực có lẽ là đủ để di chuyển một chiếc xe cỡ lớn đó. Nhưng động cơ tăng áp V6 3.0 lít và động cơ turbodiesel TDV6 là ứng cử viên mạnh mẽ hơn để di chuyển chiếc xe được tăng trong lượng.

Trong khi nó sẽ chắc chắn nặng hơn chiếc Discovery Sport, chiếc Discovery trông rất giống người anh em nhỏ hơn của nó. Dường như Land Rover thêm một khe và nếp gấp trang trí cho đầu xe mà không làm cho nó thành chiếc Sport mẫu xe năm 2017. Đó là một cách giải thích rõ ràng hơn của cùng một chủ đề.

Tất cả sẽ được tiết lộ tại buổi triễn lãm ô tô Paris. Cho đến lúc đó, hãy lưu ý rằng chiếc Discovery 2017 sẽ được bán ra vào giữa năm 2017.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết