Roborace ra mắt thử nghiệm công khai xe đua tự lái vào tuần này

0
384
Roborace ra mat xe dua
Roborace ra mắt thử nghiệm công khai xe đua tự lái vào tuần này

Những chiếc ‘DevBot’ được phát triển bởi hãng Roborace sắp có buổi thử nghiệm xe đua tự lái được thiết lập để ra mắt thử nghiệm công khai tại Donington Park trong các thử nghiệm Formula E tuần này.

Các thử nghiệm cho thấy, chúng khác với Robocars cơ bản như nó có hình dạng của một nguyên mẫu độ bền truyền thống hơn. Nó còn bao gồm một cabin có khả năng hỗ trợ bộ phận điều khiển. Được tạo ra trong hơn chín tháng và có khả năng tự lái mà không cần bất kỳ sự can thiệp của con người và do đó cho phép các nhóm nghiên cứu từ nó.

Làm cơ sở cho các DevBot là sự lựa chọn cùng một cảm biến. Hệ thống truyền thông, máy tính và hệ thống truyền lực như những gì sẽ kiểm soát và cấp công suất cho Robocars.
Trong sáu tháng tới, các đội đã đăng ký cho loạt Roborace sẽ có thể trải nghiệm các DevBot trước khi loạt xe đua tự lái đầu tiên trên thế giới được tung ra vào đầu năm tới.

Theo thông tin trước đó, chức vô địch sẽ thực hiện như loạt hỗ trợ cho Formula E và hứa hẹn sẽ là không giống như bất kỳ hình thức khác của xe thể thao trước đó. Nói ngắn gọn là chúng ta bị hấp dẫn.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết