Rolls-Royce màu vàng tái sinh trong thiết kế Wraith

0
415
Rolls-Royce mau vang noi bat
Rolls-Royce màu vàng tái sinh trong thiết kế Wraith

Xe Rolls-Royce từ lâu đã là phương tiện vận chuyển cho những người giàu có và nổi tiếng. Nhưng nếu chúng ta phải chọn ô tô nổi tiếng nhất bao giờ để sánh với biểu tượng Spirit of Ecstasy: nó chắc chắn sẽ là chiếc Yellow Rolls-Royce. Và cho dù mục đích hoặc cách khác, chương trình Bespoke đã làm sống lại chiếc xe màu vàng huyền thoại.

Dựa trên chiếc Wraith fastback, bạn có thể thấy lớp sơn màu vàng. Với một nắp ca-po và mui xe màu xám kim loại, và các gờ hợp kim bóng. Chủ đề tiếp tục với nội thất da đen viền màu vàng – và ký hiệu Starlight Headliner của Rolls với đèn LED mô phỏng như những chòm sao.

Chiếc xe mô phỏng các ngôi sao trùng tên của bộ phim “The Yellow Rolls-Royce”. Trung tâm bộ phim năm 1964 xoay quanh một chiếc Rolls-Royce Phantom II 1930. Sau qua ba chủ sở hữu: vợ của một quý tộc Anh, một tên cướp Ý, và một góa phụ người Mỹ giàu có ở Nam Tư. Cùng với chiếc Phantom màu vàng, bộ phim quy tụ những ngôi sao nổi tiếng như Rex Harrison, Ingrid Bergman và Omar Sharif.

Bộ phim đã không thành công ngoạn mục tại các phòng vé. So với bộ phim Mary Poppins cùng năm và thu về 28,5 triệu $ (năm 1965) tại các phòng vé. Bộ phim The Yellow Rolls-Royce, mặc dù dàn diễn viên toàn sao, chỉ đạt 5,4 triệu $. Nhưng di sản của nó – trong số những chiếc Rolls-Royces đặc biệt – dường như bất tử.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết