Siêu xe Pagani Zonda 760RSJX màu lam thành màu tím độc đáo

0
303
Pagani Zonda 760RSJX mau tim
Siêu xe Pagani Zonda 760RSJX màu lam thành màu tím độc đáo

Vào một ngày, chiếc Pagani Zonda được điều chỉnh theo ý khách hàng đã di chuyển trên đường phố, nhưng đây lại là một mẫu xe có chút khác biệt.

Chiếc Zonda 760 nguyên bản đặc biệt này rời nhà máy của hãng xe vào cuối năm 2014 với tên gọi RSJX. Nó đã được chuyển giao cho chủ sở hữu của nó ở Hồng Kông, được sơn màu ngọc lam tuyệt đẹp với một lựa chọn các yếu tố sợi carbon tiếp xúc và hình một lá cờ Ý chạy xuống giữa nắp capo. Bây giờ nó đã được chuyển đổi thành chiếc 760RS thứ hai và được sơn màu tím.

sieu xe Pagani Zonda 760RSJX
Nội thất màu ngọc lam của xe đã được giữ nguyên, các mảng của các yếu tố aero làm cho chiếc 760-series trở nên lạ lùng

Nhìn rất giống với chiêc 760LH của Lewis Hamilton, những thay đổi của chiếc xe dường như là lớp sơn của nó và các đồ đạc của bánh xe màu đen và khóa trung tâm màu tím. Nội thất màu ngọc lam của xe đã được giữ nguyên, các mảng của các yếu tố aero làm cho chiếc 760-series trở nên lạ lùng. Điều đó bao gồm các sợi carbon, mui xe hất lên, tấm chắn gió cao chót vót phía sau. Le Mans lấy cảm hứng từ rìa nắp đậy sau xe và bộ khuếch tán sợi carbon phía sau.

Hình dáng của chiếc xe được ra mắt công chúng đầu tiên tại Salon Prive vào cuối tuần qua. Nó chiến thắng dễ dàng giải thưởng ở hạng mục Pirelli Prestige and Performance Competition tại sự kiện.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết