Tesla giới thiệu mẫu thử nghiệm của xe tự lái

Bản thử nghiệm đầu tiên của Tesla sẽ có các tính năng tự lái hấp dẫn khách hàng

0
292
Tesla giới thiệu mẫu thử nghiệm của xe tự lái
Tesla giới thiệu mẫu thử nghiệm của xe tự lái

Chắc chắn, bản thử nghiệm đầu tiên của Tesla sẽ có các tính năng tự lái hấp dẫn khách hàng. Bạn đang tìm hiểu về mẫu thử nghiệm của Tesla? Tesla đã đăng một đoạn video demo cho thấy những gì một EV trang bị cho xe.

Như clip minh họa, các camera và cảm biến, rất nhiều đối tượng khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào: đường trường, bảng hiệu, đèn chiếu sáng, người đi bộ và xe ô tô là một trong nhiều ví dụ. Chiếc xe thậm chí còn có các “dòng chuyển động” của môi trường để có được một cảm giác cho người lái xe.

Đây không phải là một thử nghiệm chạy hoàn hảo. Bạn nhìn thấy chiếc xe chậm lại khi nhìn thấy những người chạy trên lề đường (khoảng 1:30). Xe cũng không chắc chắn sẽ hoạt động tốt như bản demo, khi xe sử dụng trong điều kiện ít thuận lợi hơn.

Chẳng hạn như thời tiết có tuyết hoặc chạy trên những con đường kém ánh sáng. Tuy nhiên, nó vẫn còn ấn tượng. Chiếc xe thì đủ nhận thức môi trường, người lái xe không cần phải chạm vào vô lăng điều khiển. Ngay cả trong những tình huống tương đối phức tạp.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết