Theo một khảo sát Gen-X về một nhà với The Ford Explorer Sport

0
228
Gen-X ve mot nha voi The Ford Explorer Sport
Theo một khảo sát Gen-X về một nhà với The Ford Explorer Sport

Theo một nghiên cứu khách hàng mua xe mới thực hiện bởi MaritzCX. Ford Explorer Sport đánh bại các đối thủ trực tiếp trong việc sở hữu Gen-X.

Các điểm nghiên cứu cho rằng Explorer Sport là xe bán tốt nhất của bất kỳ chiếc SUV không sang trọng của người mua Gen-X tại Hoa Kỳ. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Explorer Sport đã nắm giữ khá lớn: 15% tổng doanh số. Trong khi thu hút gần 40% số người mua xe SUV hạng trung kể từ giữa năm 1965 và 1978.

“Ford có một khách hàng rất thú vị đối với sản phẩm này, và những gì bất bình thường là nhiều người đang mua nó mà không trao đổi bất cứ điều gì”. Giám đốc nghiên cứu MaritzCX Jim Mulcrone nói: “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng trong khi 17% người mua SUV không sang trọng tự nhận mình là “những chuyên gia đặc biệt”. Con số này là gần hơn một trong bốn với Explorer Sport. Có vẻ như sản phẩm này được phá vỡ.”

Nghiên cứu này cũng chỉ ra người mua Explorer Sport có thu nhập hộ gia đình trung bình $ 175,000. So với $ 112,000 cho người mua chiếc SUV hạng trung bình. Giá khởi điểm của chiếc SUV là $ 45,205 và Mulcrone cho biết thêm rằng những người mua Explorer Sport thực hiện giao dịch một chiếc xe để hoàn thành mua hàng.

“Khi người tiêu dùng nhìn vào Explorer Sport, họ thấy tất cả các phong cách và tính năng của một chiếc SUV sang trọng, nhưng giá ít hơn khoảng 20.000$”. Omar Odeh, giám đốc marketing của Ford Explorer chi biết: “Các cuộc điều tra của chúng tôi cho thấy Explorer Sport sở hữu đánh giá rất cao các thuộc tính như ‘công suất và tăng tốc “, “niềm vui lái xe” và “tính năng tổng thể”. Phần tốt nhất là chúng đại diện cho người mua gia tăng đối với chúng tôi, trong đó một số thậm chí không cần nhìn vào thương hiệu Ford. Explorer Sport được chứng minh nó có thể đứng trên riêng của mình “.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết