Thử nghiệm Siêu xe Ford GTs 2017 trước khi ra mắt thị trường

0
367
hai-chiec-ford-gts-2017-thu-nghiem-o-colorado

Trước khi bán ra cho khách hàng, chiếc Ford GT 2017 sẽ tung ra vào năm tới. Hai nguyên mẫu đã được thử nghiệm cùng nhau ở Colorado.

Như đã được nhìn thấy thử nghiệm trong suốt 18 tháng qua. Những chiếc xe này được sơn mờ màu xanh lá cây cho hầu hết các bộ phận. Được cho là khá gần gũi với các đặc điểm sản xuất. Một số khác biệt giữa những phiên bản này là ống thải. Việc lựa chọn các thiết bị thử nghiệm được trang bị cho những chiếc xe như đèn hậu hơi khác nhau.

Mặc dù chúng ta luôn thể hiện sự quan tâm nhưng thương hiệu Mỹ vẫn chưa tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật về siêu xe mới.

Chúng ta biết rằng công suất sẽ đến khách hàng với pi tăng áp 3.5 lít, động cơ EcoBoost V6 nhưng sức mạnh của nó đến giờ vẫn không được biết. Có một cơ hội tốt cho các dòng xe GT sẽ tự hào vượt quá 700 mã lực. Làm cho xe trở thành một đối thủ quan trọng của Lamborghini Aventador và Ferrari F12 Berlinetta.

Ổ đĩa sẽ được gửi độc quyền thông qua một hộp số tự động, truyền sức mạnh đến các bánh sau. Một lựa chọn các hoạt động khí động lực học cũng được hứa hẹn sẽ làm cho GT cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ tốt nhất đến từ Châu Âu.

Ngọc Nguyễn – Theo Carscoop

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết