Vision Mercedes – Maybach 6 ra mắt ở Monterey

0
352
ision Mercedes - Maybach duoc ra mat
Vision Mercedes - Maybach 6 ra mắt ở Monterey

Mercedes gây ngạc nhiên cho thế giới xe tuần trước: Maybach badged loại xe 2 chỗ ngồi khổng lồ. Mercedes đã công bố các thông tin trong một hình ảnh teaser thứ hai được đưa lên trang Facebook của mình. Được gọi là Vision Mercedes-Maybach 6. Bạn có thể tạm hiểu: “Tầm nhìn” bằng khái niệm và “6” biểu thị chiều dài mét – hai cửa mới sẽ ra mắt tại Pebble Beach vào thứ năm. Vì vậy, đây là một lý do để lấy làm vui mừng về Tuần xe Monterey.

Đối với các hình ảnh teaser, đó là một hình ảnh trái ngược với quan điểm mà Mercedes công bố tuần trước. Quan điểm mới hỗ trợ lý thuyết của chúng tôi rằng gương siêu mỏng là máy ảnh, và các hình ảnh đó cũng cho thấy nét phong cách mới. Đáng chú ý nhất là đèn pha un-Mercedes rất mỏng. Cánh nổi bất với lưới tản nhiệt đánh bóng nổi bật đánh dấu một sự chuyển hướng của các sản phẩm gần đây của Mercedes. Một chiếc Mercedes mui xe trang trí truyền thống theo chỉ định của “Maybach”. Những hình ảnh photoshop được tung ra không tiết lộ quá nhiều chi tiết hơn. Không giống như hình ảnh ban đầu tuần trước – ngoài bộ crôm chạy dọc theo hai bên của mui xe.

Phi hành đoàn của tuần xe Autoblog’s Monterey Car diễu hành ở bờ biển phía trái rất sớm. Họ mong đợi nhiều hơn vào các dịp lễ hội, bao gồm cả các hình ảnh ra mắt của Vision Mercedes-Maybach 6, vào cuối tuần này.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết