Volkswagen chia sẻ hình ảnh mới của mẫu xe Volkswagen Beetle 2017

0
639
Volkswagen Beetle 2017 hinh anh moi
Volkswagen chia sẻ hình ảnh mới của mẫu xe Volkswagen Beetle 2017

PHOTO GALLERY

Mẫu xe tân trang lại Volkswagen Beetle 2017 có phòng trưng bày mới. Gần như là buổi ra mắt chính thức.

Volkswagen cập nhật Beetle với một cặp cản được thiết kế lại, tùy chọn màu sắc mới và các loại vải mới và một loạt sửa đổi mà hiện nay bao gồm các Denim, Exclusive Design và Exclusive R-Line.

Điểm mới là công nghệ quan sát điểm mù Blind Spot Monitoring với hệ thống cảnh báo vật thể băng ngang đường Rear Traffic Alert. Giúp cảnh báo người lái xe của bất kỳ xe nào ở các điểm mù hoặc trong quá trình đảo ngược ra khỏi chỗ đậu xe.

Cabin nay có thêm màu sắc, vật liệu và công nghệ mới, bao gồm một giao diện điều khiển trung tâm phun sơn. Thiết kế bảng điều khiển mới, vải ghế và màu sắc mới, thiết bị đồng hồ mới và sáng hơn, ánh sáng xung quanh điều chỉnh được. Hệ thống giải trí mới nhất của công ty được cung cấp như là một tùy chọn và đi kèm với một màn hình cảm ứng 6.3-inch, thiết bị kết nối MirrorLink, ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto.

Volkswagen Beetle mới sẽ bao gồm năm tùy chọn động cơ khác nhau: ba phiên bản động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp TSI và hai phiên bản động cơ diesel tăng áp điều khiển điện tử TDI. Biên độ động cơ xăng TSI bắt đầu tăng áp cho ra công suất 104 mã lực (105 PS) dung tích 1,2-lít và có thể đạt công suất tối đa  lên đến 217 mã lực (220 PS) dung tích 2.0 lít. Tương tự như vậy, biên độ động cơ diesel bao gồm một động cơ TDI 2.0 lít cho ra công suất 108 mã lực (110 PS) và đạt tối đa 147 mã lực (150PS). Mỗi động cơ có thể được liên kết với một hộp số DSG ly hợp kép như một tuỳ chọn.

Các mẫu xe R-Line là thay thế mẫu xe thể thao như một chiếc xe cừ khôi và cung cấp chỗ ngồi thể thao, bộ kẹp phanh màu đỏ, ống pô mạ crôm, bánh xe hợp kim đặc biệt 17-inch và thanh chắn bùn rộng lớn hơn cho một diện mạo năng động hơn.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết