Xe Aston Martin Vanquish S tinh tế và nhanh hơn

Aston Martin cũng cho thấy "ấn tượng sơn đồ họa", có khả năng nghiêng về phía màu xanh da trời tinh tế, trái ngược với một gói Indy Pace Car màu tím và màu vàng.

0
532
Xe Aston Martin Vanquish S tinh tế và nhanh hơn
Xe Aston Martin Vanquish S tinh tế và nhanh hơn

Aston Martin Vanquish cuối cùng đã giành được một huy hiệu “S” đỏ. Điều đó có nghĩa là một sự tân trang tinh tế của hình dạng Vanquish, tốc độ, hệ thống treo, và đặc điểm kỹ thuật nội thất để tách coupe mới ra từ cả hai mẫu xe trước đó và nổi trội hơn, DB11 sắp tới.

Aston Martin Vanquish cuối cùng đã giành được một huy hiệu "S" đỏ
Aston Martin Vanquish cuối cùng đã giành được một huy hiệu “S” đỏ

Một fascia phía trước và một bộ khuếch tán phía sau đặc sắc, cả trong sợi carbon, làm giảm lực nâng phía trước. Bộ bốn ống xả đen mới. Đối với những người muốn nhiều hơn, tùy chọn đã được thêm đáng kể các yếu tố mới như cửa chớp động cơ bằng sợi carbon và một thiết kế bánh xe kim cương.

Aston Martin cũng cho thấy “ấn tượng sơn đồ họa”, có khả năng nghiêng về phía màu xanh da trời tinh tế trái ngược với một gói Indy Pace Car màu tím và màu vàng.

 thiết kế bánh xe kim cương
thiết kế bánh xe kim cương

Động cơ V12 6.0 lít tăng thêm 12 mã lực với tổng số 580. Đa dạng cửa hút vào và một lượng khí tự do hơn đáp ứng tốt hơn. Hộp số Touchtronic III 8 cấp tinh tế vì nó hoán đổi bánh răng nhanh hơn so với trước đây. Thay đổi hệ thống treo, từ động cơ đến nội thất làm cho xe càng tinh tế hơn.

Động cơ V12 6.0 lít tăng thêm 12 mã lực với tổng số 580
Động cơ V12 6.0 lít tăng thêm 12 mã lực với tổng số 580

Không phải là bạn cần phải lái xe bất cứ nơi nào ở Vanquish S để thưởng thức nó hoàn toàn, kể từ khi buồng lái là một phần thưởng cho xe. Sợi carbon ánh satin bao gồm trên điều khiển trung tâm giao diện, ghế bằng da Bridge of Weir.

Một khía cạnh “khó chịu” của Vanquish S: giá 294.950 $ cho chiếc coupe, và $ 312,950 cho Volante. Việc giao hàng bắt đầu vào tháng Mười Hai.

Đánh giá bài viết
Cám ơn bạn đã đọc tin. Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết